Gợi ý món ăn trưa văn phòng

Gợi ý món ăn trưa văn phòng

Nếu bạn là người thường xuyên phải làm việc tại văn phòng, chắc hẳn bạn đã từng gặp tình huống không biết nên ăn gì để có một bữa trưa ngon và đủ dinh dưỡng. Với nhịp sống hiện đại và áp lực công việc, việc chuẩn bị bữa trưa cho mình trở nên khó khăn và tốn nhiều thời gian. Để giúp bạn có được bữa trưa ngon miệng và tiết kiệm thời gian, hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những món ăn trưa văn phòng đơn giản và dễ chuẩn bị.

Những món ăn trưa đơn giản

Để có được bữa trưa ngon và đủ dinh dưỡng, bạn không cần phải tốn quá nhiều thời gian và công sức để chuẩn bị. Dưới đây là những món ăn trưa đơn giản mà bạn có thể dễ dàng chuẩn bị trong thời gian ngắn:

Cơm rang dưa bò

Cơm rang dưa bò.

Món cơm rang dưa bò là một trong những món ăn trưa văn phòng được nhiều người yêu thích bởi sự đơn giản và dễ chuẩn bị. Để làm món này, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

 • 1 chén cơm
 • 100g thịt bò xay
 • 1/2 quả dưa leo
 • 1 củ hành tây
 • 1 củ tỏi
 • 1 quả trứng gà
 • 1 muỗng canh nước tương
 • 1 muỗng canh dầu ăn
 • Tiêu, muối, hạt nêm

Cách làm:

 • Rửa sạch cơm và cho vào nồi cùng với nước để nấu.
 • Khi cơm đã chín, để nguội.
 • Băm nhỏ tỏi và hành tây.
 • Cắt dưa leo thành từng miếng vừa ăn.
 • Trộn thịt bò xay với tỏi, hành tây, nước tương, tiêu, muối và hạt nêm.
 • Cho dầu vào chảo và đợi khi dầu nóng, cho trứng vào chiên.
 • Sau đó, cho cơm vào chảo và đảo đều với trứng.
 • Tiếp tục cho thịt bò và dưa leo vào chảo và đảo đều.
 • Nêm nếm lại với tiêu, muối và hạt nêm cho vừa ăn.
 • Khi thịt bò đã chín và dưa leo mềm, tắt bếp và trộn đều cơm.

Món cơm rang dưa bò có vị ngọt thanh của dưa leo kết hợp với vị béo của thịt bò và trứng chiên sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bữa trưa văn phòng của bạn.

Bánh mì xúc xích

Bánh mì xúc xích.

Bánh mì xúc xích là một trong những món ăn trưa văn phòng được yêu thích bởi sự đơn giản và tiện lợi. Để làm món này, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

 • 1 ổ bánh mì
 • 2 que xúc xích
 • 1 quả trứng gà
 • 1/4 củ hành tây
 • 1/4 quả cà chua
 • 1 muỗng canh nước tương
 • 1 muỗng canh dầu ăn
 • Tiêu, muối, hạt nêm

Cách làm:

 • Cắt bánh mì thành từng miếng vừa ăn.
 • Cắt xúc xích thành từng miếng vừa ăn.
 • Băm nhỏ hành tây và cà chua.
 • Đánh trứng với nước tương, tiêu, muối và hạt nêm.
 • Cho dầu vào chảo và đợi khi dầu nóng, cho trứng vào chiên.
 • Sau khi trứng đã chín, cho xúc xích vào chảo và đảo đều.
 • Tiếp tục cho hành tây và cà chua vào chảo và đảo đều.
 • Nêm nếm lại với tiêu, muối và hạt nêm cho vừa ăn.
 • Khi xúc xích đã chín và hành tây mềm, tắt bếp và cho bánh mì vào chảo để thấm đều gia vị.

Bánh mì xúc xích là một món ăn trưa đơn giản nhưng vẫn đủ dinh dưỡng và ngon miệng. Bạn có thể thay đổi thành các loại xúc xích khác hoặc kết hợp với rau củ để có thêm sự phong phú cho bữa trưa của mình.

Thực đơn com văn phòng 35k

Nếu bạn không có thời gian và kỹ năng để chuẩn bị bữa trưa cho mình, hãy thử đến với những quán cơm văn phòng có thực đơn chỉ từ 35k. Dưới đây là những món ăn ngon và đa dạng trong thực đơn com văn phòng 35k:

Bánh canh chả cá

Bánh canh chả cá
Bánh canh chả cá.

Bánh canh chả cá là một trong những món ăn truyền thống của miền Nam được nhiều người yêu thích bởi hương vị đậm đà và bổ dưỡng. Tại nhà hàng cơm văn phòng Nhà Bull, bạn có thể thưởng thức món bánh canh chả cá với giá chỉ 35k.

Bánh canh chả cá tại Nhà Bull được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon và được nấu theo công thức truyền thống. Món ăn này có vị ngọt thanh của nước lèo kết hợp với vị dai của bánh canh và chả cá sẽ khiến bạn không thể cưỡng lại được.

Canh cá diêu hồng nấu ngót

Canh cá diêu hồng nấu ngót là một trong những món ăn truyền thống của miền Nam được nhiều người yêu thích bởi hương vị đậm đà và bổ dưỡng. Tại nhà hàng cơm văn phòng Nhà Bull, bạn có thể thưởng thức món canh cá diêu hồng nấu ngót với giá chỉ 35k.

Canh cá diêu hồng tại Nhà Bull được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon và được nấu theo công thức truyền thống. Món ăn này có vị ngọt thanh của nước lèo kết hợp với vị đậm đà của cá diêu hồng sẽ khiến bạn cảm thấy ngon miệng và đầy đủ dinh dưỡng.

Bò xào bông cải

Bò xào bông cải là một trong những món ăn truyền thống của miền Nam được nhiều người yêu thích bởi hương vị đậm đà và bổ dưỡng. Tại nhà hàng cơm văn phòng Nhà Bull, bạn có thể thưởng thức món bò xào bông cải với giá chỉ 35k.

Bò xào bông cải tại Nhà Bull được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon và được xào với gia vị đặc biệt. Món ăn này có vị đậm đà của bò kết hợp với vị tươi mát của bông cải sẽ khiến bạn cảm thấy ngon miệng và đầy đủ dinh dưỡng.

Canh sườn nấu măng chua

Canh Sườn Nấu Măng Chua
Canh sườn nấu măng chua

Canh sườn nấu măng chua là một trong những món ăn truyền thống của miền Nam được nhiều người yêu thích bởi hương vị đậm đà và bổ dưỡng. Tại nhà hàng cơm văn phòng Nhà Bull, bạn có thể thưởng thức món canh sườn nấu măng chua với giá chỉ 35k.

Canh sườn nấu măng chua tại Nhà Bull được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon và được nấu theo công thức truyền thống. Món ăn này có vị chua thanh của măng kết hợp với vị đậm đà của sườn sẽ khiến bạn cảm thấy ngon miệng và đầy đủ dinh dưỡng.

Tàu hủ non thịt bằm sốt nấm

Tàu hủ non thịt bằm sốt nấm là một trong những món ăn truyền thống của miền Nam được nhiều người yêu thích bởi hương vị đậm đà và bổ dưỡng. Tại nhà hàng cơm văn phòng Nhà Bull, bạn có thể thưởng thức món tàu hủ non thịt bằm sốt nấm với giá chỉ 35k.

Tàu hủ non thịt bằm sốt nấm tại Nhà Bull được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon và được nấu theo công thức truyền thống. Món ăn này có vị đậm đà của thịt bằm kết hợp với vị mềm mịn của tàu hủ non và sự thơm ngon của nấm sẽ khiến bạn cảm thấy ngon miệng và đầy đủ dinh dưỡng.

Thịt kho hột vịt

Thịt kho hột vịt là một trong những món ăn truyền thống của miền Nam được nhiều người yêu thích bởi hương vị đậm đà và bổ dưỡng. Tại nhà hàng cơm văn phòng Nhà Bull, bạn có thể thưởng thức món thịt kho hột vịt với giá chỉ 35k.

Thịt kho hột vịt tại Nhà Bull được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon và được kho với gia vị đặc biệt. Món ăn này có vị đậm đà của thịt kho kết hợp với vị bùi bùi của hột vịt sẽ khiến bạn cảm thấy ngon miệng và đầy đủ dinh dưỡng.

Phi lê cá basa chiên sả ớt

Phi Lê Cá Basa Chiên Xả Ớt
Phi Lê Cá Basa Chiên Sả Ớt

Phi lê cá basa chiên sả ớt là một trong những món ăn truyền thống của miền Nam được nhiều người yêu thích bởi hương vị đậm đà và bổ dưỡng. Tại nhà hàng cơm văn phòng Nhà Bull, bạn có thể thưởng thức món phi lê cá basa chiên sả ớt với giá chỉ 35k.

Phi lê cá basa chiên sả ớt tại Nhà Bull được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon và được chiên với gia vị đặc biệt. Món ăn này có vị đậm đà của cá basa kết hợp với vị thơm của sả và cay của ớt sẽ khiến bạn cảm thấy ngon miệng và đầy đủ dinh dưỡng.

Vịt kho gừng

Vịt kho gừng là một trong những món ăn truyền thống của miền Nam được nhiều người yêu thích bởi hương vị đậm đà và bổ dưỡng. Tại nhà hàng cơm văn phòng Nhà Bull, bạn có thể thưởng thức món vịt kho gừng với giá chỉ 35k.

Vịt kho gừng tại Nhà Bull được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon và được kho với gia vị đặc biệt. Món ăn này có vị đậm đà của vịt kết hợp với vị thơm của gừng sẽ khiến bạn cảm thấy ngon miệng và đầy đủ dinh dưỡng.

Cá ngừ chiên sốt cà

Cá ngừ chiên sốt cà là một trong những món ăn truyền thống của miền Nam được nhiều người yêu thích bởi hương vị đậm đà và bổ dưỡng. Tại nhà hàng cơm văn phòng Nhà Bull, bạn có thể thưởng thức món cá ngừ chiên sốt cà với giá chỉ 35k.

Cá ngừ chiên sốt cà tại Nhà Bull được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon và được chiên với gia vị đặc biệt. Món ăn này có vị đậm đà của cá ngừ kết hợp với vị chua của sốt cà sẽ khiến bạn cảm thấy ngon miệng và đầy đủ dinh dưỡng.

Trứng chiên thịt bằm

Trứng Chiên Thịt Bằm
Trứng Chiên Thịt Bằm

Trứng chiên thịt bằm là một trong những món ăn truyền thống của miền Nam được nhiều người yêu thích bởi hương vị đậm đà và bổ dưỡng. Tại nhà hàng cơm văn phòng Nhà Bull, bạn có thể thưởng thức món trứng chiên thịt bằm với giá chỉ 35k.

Trứng chiên thịt bằm tại Nhà Bull được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon và được chiên với gia vị đặc biệt. Món ăn này có vị đậm đà của thịt bằm kết hợp với vị bùi bùi của trứng sẽ khiến bạn cảm thấy ngon miệng và đầy đủ dinh dưỡng.

Cơm văn phòng Nhà Bull – Quán cơm văn phòng ngon & Giao hàng tận nơi TP HCM

Nếu bạn đang làm việc tại văn phòng và không có thời gian để chuẩn bị bữa trưa, hãy đến với nhà hàng cơm văn phòng Nhà Bull. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những món ăn truyền thống ngon và bổ dưỡng với giá chỉ 35k.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có dịch vụ giao hàng tận nơi trong khu vực TP HCM để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể thoải mái lựa chọn những món ăn yêu thích và chúng tôi sẽ giao hàng đến địa chỉ của bạn nhanh chóng và tiện lợi.

Với những món ăn đa dạng và chất lượng, cùng với dịch vụ giao hàng tận nơi, nhà hàng cơm văn phòng Nhà Bull là sự lựa chọn hoàn hảo cho bữa trưa của bạn. Hãy đến và trải nghiệm ngay!

Kết luận

Thực đơn đa dạng, phong phú và thay đổi hàng tuần.

Nhà hàng cơm văn phòng Nhà Bull là địa điểm lý tưởng để thưởng thức những món ăn truyền thống ngon và bổ dưỡng với giá chỉ 35k. Với đa dạng các món canh, món kho, món chiên và dịch vụ giao hàng tận nơi, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những bữa trưa ngon miệng và tiện lợi trong khu vực TP HCM. Hãy đến và trải nghiệm ngay nhé!

CƠM VĂN PHÒNG NHÀ BULL

THỜI GIAN LÀM VIỆC

 • Thứ 2 – Chủ nhật
  Thời gian mở của: Cả ngày

 

Chia sẻ ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
ly-do-nen-chon-dich-vu-giao-com-tan-noi-tu-quan-com-ngon-tphcm
dich-vu-com-hop-com-van-phong-chat-luong