Giới thiệu về hàng cơm gần đây khu vực Bình Thạnh

Giới thiệu về hàng cơm gần đây khu vực Bình Thạnh

Hàng cơm gần đây là một trong những quán cơm văn phòng nổi tiếng tại khu vực Bình Thạnh, TP HCM. Với hơn 10 năm hoạt động, hàng cơm gần đây đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều công ty, văn phòng và các doanh nghiệp trong việc cung cấp bữa ăn cho nhân viên. Với chất lượng thực phẩm tốt, giá cả hợp lý và dịch vụ chuyên nghiệp, hàng cơm gần đây đã chiếm được lòng tin của rất nhiều khách hàng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những món ăn đặc trưng, địa chỉ và thông tin liên hệ, cũng như lý do nên chọn hàng cơm gần đây cho bữa ăn của bạn.

Những món ăn đặc trưng của hàng cơm gần đây

Bánh canh chả cá

Bánh canh chả cá là một trong những món ăn đặc trưng của hàng cơm gần đây. Món ăn này được chế biến từ bánh canh dai dai, kèm theo miếng chả cá thơm ngon và nước dùng đậm đà. Đây là một món ăn rất phổ biến trong ẩm thực miền Nam và được nhiều người yêu thích vì hương vị đặc trưng của nó.

Canh cá diêu hồng nấu ngót

Canh cá diêu hồng nấu ngót là một món ăn đặc biệt của hàng cơm gần đây. Cá diêu hồng là loại cá có thịt ngọt, giàu dinh dưỡng và ít xương. Khi được nấu cùng với ngót (lá lốt), canh cá diêu hồng sẽ có mùi thơm đặc trưng và hương vị đậm đà. Đây là một món ăn rất tốt cho sức khỏe và được nhiều người ưa chuộng.

Bò xào bông cải

Bò xào bông cải
Bò xào bông cải

Bò xào bông cải là một món ăn đơn giản nhưng lại rất ngon và bổ dưỡng. Thịt bò được xào cùng với bông cải xanh, tạo nên một món ăn giàu chất dinh dưỡng và hương vị đặc trưng. Bên cạnh đó, bông cải còn giúp tăng cường hệ miễn dịch và bảo vệ sức khỏe.

Canh Sườn Nấu Măng Chua

Canh Sườn Nấu Măng Chua là một trong những món ăn đặc trưng của hàng cơm gần đây. Măng chua là một loại rau có hương vị chua nhẹ, khi được nấu cùng với sườn non sẽ tạo nên một món canh thơm ngon và giàu dinh dưỡng. Đây cũng là một món ăn phổ biến trong ẩm thực miền Nam và được nhiều người yêu thích.

Tàu Hủ Non Thịt Bằm Sốt Nấm

Tàu Hủ Non Thịt Bằm Sốt Nấm là một món ăn mới và độc đáo tại hàng cơm gần đây. Tàu hủ non được xào cùng với thịt bằm và sốt nấm tạo nên một món ăn giàu chất dinh dưỡng và hương vị đặc trưng. Đây là một món ăn phù hợp cho những người ăn chay hoặc muốn giảm cân.

Thịt Kho Hột Vịt

Thịt Kho Hột Vịt là một món ăn truyền thống của Việt Nam và cũng là một trong những món ăn đặc trưng của hàng cơm gần đây. Thịt kho được nấu cùng với hột vịt tạo nên một món ăn giàu chất dinh dưỡng và hương vị đặc trưng. Đây cũng là một món ăn rất phổ biến trong các bữa cơm gia đình.

Phi Lê Cá Basa Chiên Sả Ớt

Phi Lê Cá Basa Chiên Sả Ớt là một món ăn mới và độc đáo tại hàng cơm gần đây. Cá basa được chiên giòn, kèm theo sả và ớt tạo nên một món ăn ngon và đậm đà. Đây cũng là một món ăn phù hợp cho những người ưa thích ăn cá.

Vịt Kho Gừng

Vịt Kho Gừng
Vịt Kho Gừng.

Vịt Kho Gừng là một món ăn truyền thống của Việt Nam và cũng là một trong những món ăn đặc trưng của hàng cơm gần đây. Vịt kho được nấu cùng với gừng tạo nên một món ăn giàu chất dinh dưỡng và hương vị đặc trưng. Đây cũng là một món ăn rất phổ biến trong các bữa cơm gia đình.

Cá Ngừ Chiên Sốt Cà

Cá Ngừ Chiên Sốt Cà là một món ăn mới và độc đáo tại hàng cơm gần đây. Cá ngừ được chiên giòn, kèm theo sốt cà tạo nên một món ăn ngon và đậm đà. Đây cũng là một món ăn phù hợp cho những người ưa thích ăn cá.

Trứng Chiên Thịt Bằm

Trứng Chiên Thịt Bằm là một món ăn đơn giản nhưng lại rất ngon và bổ dưỡng. Trứng được chiên giòn, kèm theo thịt bằm tạo nên một món ăn giàu chất dinh dưỡng và hương vị đặc trưng. Đây cũng là một món ăn phù hợp cho những người không có nhiều thời gian để nấu ăn.

Địa chỉ và thông tin liên hệ của hàng cơm gần đây

Hàng cơm gần đây có địa chỉ tại số 10/1A Phan Văn Trị, phường 7, quận Bình Thạnh, TP HCM. Quán cũng có dịch vụ giao hàng tận nơi trong khu vực Bình Thạnh và các quận lân cận như quận 1, quận 3, quận Phú Nhuận. Để đặt hàng hoặc biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0909 123 456 hoặc truy cập vào website Comvanphongnhabull.com.

Các món ăn mới và độc đáo tại hàng cơm gần đây

Ngoài những món ăn đặc trưng đã được giới thiệu ở trên, hàng cơm gần đây còn có rất nhiều món ăn mới và độc đáo khác. Đây là những món ăn được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon và được đổi mới thường xuyên để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là một số món ăn mới và độc đáo tại hàng cơm gần đây:

Gà Kho Sả Ớt

Gà Kho Sả Ớt là một món ăn mới và độc đáo tại hàng cơm gần đây. Gà kho được nấu cùng với sả và ớt tạo nên một món ăn thơm ngon và đậm đà. Đây cũng là một món ăn phù hợp cho những người ưa thích ăn gà.

Cá Lóc Kho Tộ

Cá Lóc Kho Tộ là một món ăn mới và độc đáo tại hàng cơm gần đây. Cá lóc được kho trong tộ, kèm theo nước sốt đậm đà tạo nên một món ăn giàu chất dinh dưỡng và hương vị đặc trưng. Đây cũng là một món ăn phù hợp cho những người ưa thích ăn cá.

Mì Xào Bò

Cá lóc kho tộ
Cá lóc kho tộ

Mì Xào Bò là một món ăn mới và độc đáo tại hàng cơm gần đây. Mì được xào cùng với thịt bò và rau cải tạo nên một món ăn giàu chất dinh dưỡng và hương vị đặc trưng. Đây cũng là một món ăn phù hợp cho những người ưa thích ăn mì.

Lý do nên chọn hàng cơm gần đây cho bữa ăn của bạn

  • Chất lượng thực phẩm tốt: Hàng cơm gần đây cam kết sử dụng các nguyên liệu tươi ngon và an toàn cho sức khỏe. Các món ăn được chế biến theo quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng và vệ sinh.
  • Giá cả hợp lý: Với mức giá từ 30.000đ đến 50.000đ cho một suất cơm, hàng cơm gần đây có giá cả rất hợp lý và phù hợp với túi tiền của nhiều người.
  • Dịch vụ chuyên nghiệp: Hàng cơm gần đây có đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp. Quán cũng có dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng và tiện lợi.
  • Đa dạng món ăn: Với hơn 20 món ăn đa dạng và phong phú, hàng cơm gần đây sẽ đáp ứng được nhu cầu của nhiều người, đặc biệt là những người muốn thay đổi khẩu vị hàng ngày.
  • Thực đơn mới và đa dạng: Hàng cơm gần đây luôn cập nhật các món ăn mới và độc đáo để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi đến với hàng cơm gần đây.

Cơm văn phòng Nhà Bull – Quán cơm văn phòng ngon & Giao hàng tận nơi TP HCM

Cơm văn phòng Nhà Bull là một trong những quán cơm văn phòng nổi tiếng tại TP HCM. Với hơn 10 năm hoạt động, quán đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều công ty, văn phòng và các doanh nghiệp trong việc cung cấp bữa ăn cho nhân viên. Với chất lượng thực phẩm tốt, giá cả hợp lý và dịch vụ chuyên nghiệp, cơm văn phòng Nhà Bull đã chiếm được lòng tin của rất nhiều khách hàng.

Cơm văn phòng Nhà Bull – Cung cấp cơm văn phòng tận nơi ngon miệng.

Kết luận

Hàng cơm gần đây là một trong những quán cơm văn phòng nổi tiếng tại khu vực Bình Thạnh. Với những món ăn đặc trưng và độc đáo, chất lượng thực phẩm tốt, giá cả hợp lý và dịch vụ chuyên nghiệp, hàng cơm gần đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bữa ăn của bạn. Hãy ghé thăm hàng cơm gần đây để thưởng thức những món ăn ngon và đa dạng nhé!

CƠM VĂN PHÒNG NHÀ BULL

THỜI GIAN LÀM VIỆC

  • Thứ 2 – Chủ nhật
    Thời gian mở của: Cả ngày

Chia sẻ ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
ly-do-nen-chon-dich-vu-giao-com-tan-noi-tu-quan-com-ngon-tphcm
dich-vu-com-hop-com-van-phong-chat-luong