Đặc điểm và lợi ích của cơm văn phòng là gì?

Đặc điểm và lợi ích của cơm văn phòng là gì?

Cơm văn phòng thường được chuẩn bị và giao tận nơi, tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời thực đơn đa dạng và được thay đổi hàng ngày, hàng tuần cho bạn lựa chọn. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Ở các công ty, doanh nghiệp, khu công nghiệp, ngoài năng suất và hiệu quả công việc thì sức khỏe của người lao động cũng được nhiều doanh nghiệp quan tâm hàng đầu. Một trong những cách để thể hiện sự quan tâm với người lao động đó là cung cấp bữa cơm trưa văn phòng cho họ.

Tính tiện lợi của cơm trưa văn phòng

Hầu hết các công ty đều lựa chọn dịch vụ cơm văn phòng để phục vụ bữa ăn cho người lao động tại công ty, bởi tính thiết thực, nhanh gọn và tiện lợi. Những bữa ăn ngon, thực đơn phong phú thay đổi theo từng bữa, đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm, thái độ phục vụ chuyên nghiệp đó là những gì mà  chúng tôi được khách hàng đánh giá cao.

Cơm trưa văn phòng – bữa ăn không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại

Lựa chọn dịch vụ cơm văn phòng còn giúp người lao động tiết kiệm chi phí, cũng như tăng được thời gian nghỉ ngơi sau những giờ lao động vất vả, gia tăng hiệu quả công việc.

Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cũng tiết kiệm được chi phí nhân sự, chi phí công cụ dụng cụ, thu chi, an toàn vệ sinh thực phẩm của khu vực căng tin.

Đặc điểm của dịch vụ cơm văn phòng

Tính thời điểm

Nếu như vào buổi sáng, họ thường có nhiều lựa chọn cho bữa ăn như ăn tại nhà, tại quán ăn trên đường đi làm, hoặc thức ăn nhanh (bánh mì, hamburger, xôi,…). Dường như họ không có đủ thời gian vì thời gian từ lúc thức dậy đến giờ vào làm việc rất ngắn. Thông thường, các nhân viên thường đặt cơm văn phòng vào buổi trưa là chủ yếu. Đó là bữa chính trong ngày và là thời gian nghỉ giải lao giữa 2 ca làm việc. Họ thường muốn tận dụng khoảng thời gian ít ỏi để nghỉ ngơi, làm những việc dở dang mà không phải mất thời gian quay trở về nhà nấu ăn hoặc ra hàng quán xa xôi.

Chuẩn bị cơm giao cho khách hàng buổi trưa.

Cơm văn phòng giao tận nơi là một sự lựa chọn tối ưu. Một thời điểm khác thường được đặt suất cơm văn phòng là buổi tối. Thời gian này phù hợp cho những người làm việc tăng ca, làm thêm giờ, hoặc những đội, nhóm đang phải chạy deadline…Họ thường đặt cơm văn phòng mang đến tận nơi để thuận tiện cho công việc của mình. Nhưng số lượng đặt cơm trong khoản thời gian này không nhiều so với buổi trưa vì không phải ai cũng làm thêm giờ, không phải lúc nào công việc cũng cần làm quá giờ quy định.

Tính tiện ích

Loại hình dịch vụ này ra đời nhằm đáp ứng mong muốn nhanh, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Thông thường nhân viên văn phòng chỉ có từ 1-1h30p để nghỉ trưa, vì vậy họ mong muốn tối đa hóa thời gian để ngủ, chợp mắt nên dịch vụ đặt cơm văn phòng sẽ đáp ứng cho họ về sự nhanh chóng và tiện lợi này.

Chỉ cần một cuộc điện thoại, một lệnh đặt hàng trên trang web, họ có thể được vận chuyển bữa ăn trong vòng thời gian rất ngắn, được đảm bảo bởi nhà cung cấp.

Ngoài ra, khách hàng cũng không phải bận tâm đến vấn đề thời tiết vì dù nắng hay mưa, đội ngũ giao hàng cơm văn phòng cũng mang đến cho bạn bữa ăn vào đúng giờ bạn mong muốn. Một số nhân viên văn phòng linh hoạt đặt cơm trước 15 đến 30 phút, hoặc hẹn giờ để bữa ăn được giao đến nơi vừa đúng thời gian được nghỉ.

Cơm văn phòng đa dạng món ăn, thực đơn

Thực đơn theo tuần tại cơm văn phòng Nhà Bull bạn có thể tham khảo và đặt món.

Các món ăn được chế biến đa dạng, phong phú, phù hợp với tính chất của người đi làm văn phòng. Nhân viên văn phòng lựa chọn món theo thực đơn có sẵn của quán ăn. Vì vậy, họ không bị buộc phải ăn một món nhất định vào một ngày nào đó. Ngoài ra, một nhóm nhân viên thân thiết cũng thường gọi mỗi người một món khác nhau để có thể chia sẻ bữa ăn cho nhau được phong phú và ngon miệng hơn. Cách đóng gói và giao hàng cũng khác so với các hình thức khác. Các bữa ăn được đóng hộp hoặc khay nhựa/ giấy hợp vệ sinh. Thức ăn dinh dưỡng và được chế biến ngon bởi các đầu bếp được chọn lựa kỹ càng.

Nhu cầu

Với loại hình này, đối tượng đa số là nhân viên văn phòng, tòa nhà, nơi mà canteen của công ty thường được tối giản để tiết kiệm diện tích. Thường thấy dịch vụ này xuất hiện tại thành phố, nơi đông đúc, tập hợp nhiều công ty dịch vụ, nước ngoài, ngân hàng…

Chuẩn bị giao cơm cho khách.

Hiện nay, với nhu cầu và sự phát triển ngày càng đa dạng, không chỉ nhân viên văn phòng mà các gia đình, bà nội trợ cũng ưa thích lựa chọn. Những lúc bận rộn, thay vì phải dành khá nhiều thời gian, công sức để nấu ăn, họ sẽ chọn gọi dịch vụ này và sẽ có người khác thay mình chuẩn bị mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng cho cả gia đình.

Kết luận

Tìm được một quán cơm ngon và đặt cơm giao tận nơi hiệu quả và tiện lợi không hề khó khăn. Chỉ cần bạn tìm hiểu kỹ về quán và áp dụng các bước đơn giản, bạn sẽ có thể thưởng thức những bữa cơm ngon và dinh dưỡng mỗi ngày tại nơi làm việc. Hãy thử đặt cơm tại Cơm văn phòng Nhà Bull và trải nghiệm những món ăn ngon, chất lượng và tiện lợi nhất tại Bình Thạnh.

CƠM VĂN PHÒNG NHÀ BULL

THỜI GIAN LÀM VIỆC

  • Thứ 2 – Chủ nhật
    Thời gian mở của: Cả ngày

Chia sẻ ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
ly-do-nen-chon-dich-vu-giao-com-tan-noi-tu-quan-com-ngon-tphcm
dich-vu-com-hop-com-van-phong-chat-luong